Phạm Hương là “nàng thơ” mới trong BST “Love No.2” của Lê Thanh Hòa

SGGPO
NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập (BST) váy cưới dành cho mùa cưới 2022. Anh vừa thực hiện bộ ảnh với vài thiết kế trong BST do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương làm "nàng thơ". 

NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ về bộ ảnh: “Phạm Hương có nét đẹp sang, nổi bật và cô ấy biết cách tiết chế để phù hợp với những phong cách khác nhau của từng thiết kế. Sau nhiều năm không gặp, cô ấy vẫn rất xinh đẹp, thần thái sang trọng, cuốn hút và làm việc chuyên nghiệp”.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 2
Anh cho biết mình rất vui khi Phạm Hương cũng chọn một vài thiết kế mới của anh cho bộ ảnh Pre Wedding của cô với ông xã doanh nhân. Trước đó, “nàng thơ” cho bộ sưu tập cưới 2021 của Lê Thanh Hòa là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 3
Loạt váy Phạm Hương diện lần này đến từ bộ sưu tập váy cưới mang tên “Love No.2” của Lê Thanh Hòa, lấy cảm hứng từ trái tim và hoa hồng - hai biểu tượng của tình yêu.

Điểm nhấn là mẫu váy tạo hình cánh hoa hồng, được dựng phom 3D bằng cách cắt và đặt từng mảnh vải thành hình đóa hồng nở rộ, kết hợp cùng kỹ thuật thêu nổi của các thợ thủ công lành nghề. Điều này giúp hình ảnh hoa hồng sống động dù chỉ sử dụng duy nhất một màu chỉ trắng.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 4
Chất liệu chủ đạo được sử dụng xuyên suốt các thiết kế đều là các dòng vải cao cấp như phi Italia, taffeta, organza, chiffon và tơ sống. Để sử dụng những chất liệu này đòi hỏi rất cao về kỹ thuật của nhà thiết kế và người thợ thủ công, vì đây đều là những chất liệu vô cùng phức tạp và kén người mặc, dễ co rút, nhăn nhúm khi chạy đường may.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 5
BST “Love No.2” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30-7 trong show diễn tại Quy Nhơn, trên một sàn runway độc đáo tại cầu cảng hướng thẳng ra biển.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thay áo trạm điện

Thay áo trạm điện

Chị Phạm Thị Hồng Hà (35 tuổi, TPHCM) ngao ngán nhìn những tờ quảng cáo dán nham nhở, đủ mọi nội dung, từ “hút hầm cầu”, “khoan cắt bê tông” đến “tuyển dụng nhân viên”, dán trên cột điện trước công ty mình đang làm việc...

Phim

Hợp sức cho mùa phim Tết 2023

Thay vì cạnh tranh khốc liệt như các mùa phim tết trước đây, hầu hết các nhà làm phim đều nhìn nhận điều quan trọng nhất là làm thế nào để lôi kéo khán giả ra rạp. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Võ Văn Kiệt - trăm năm trong một chữ Dân

Ngày 8-12, tại Hà Nội, Viện lãnh đạo ABG phối hợp cùng Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC) tổ chức tọa đàm và giới thiệu cuốn sách “Võ Văn Kiệt - 100 năm trong một chữ DÂN”. Sự kiện ra mắt sách nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022).

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.

Mỹ thuật