Phạm Hương là “nàng thơ” mới trong BST “Love No.2” của Lê Thanh Hòa

SGGPO
NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập (BST) váy cưới dành cho mùa cưới 2022. Anh vừa thực hiện bộ ảnh với vài thiết kế trong BST do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương làm "nàng thơ". 

NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ về bộ ảnh: “Phạm Hương có nét đẹp sang, nổi bật và cô ấy biết cách tiết chế để phù hợp với những phong cách khác nhau của từng thiết kế. Sau nhiều năm không gặp, cô ấy vẫn rất xinh đẹp, thần thái sang trọng, cuốn hút và làm việc chuyên nghiệp”.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 2
Anh cho biết mình rất vui khi Phạm Hương cũng chọn một vài thiết kế mới của anh cho bộ ảnh Pre Wedding của cô với ông xã doanh nhân. Trước đó, “nàng thơ” cho bộ sưu tập cưới 2021 của Lê Thanh Hòa là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 3
Loạt váy Phạm Hương diện lần này đến từ bộ sưu tập váy cưới mang tên “Love No.2” của Lê Thanh Hòa, lấy cảm hứng từ trái tim và hoa hồng - hai biểu tượng của tình yêu.

Điểm nhấn là mẫu váy tạo hình cánh hoa hồng, được dựng phom 3D bằng cách cắt và đặt từng mảnh vải thành hình đóa hồng nở rộ, kết hợp cùng kỹ thuật thêu nổi của các thợ thủ công lành nghề. Điều này giúp hình ảnh hoa hồng sống động dù chỉ sử dụng duy nhất một màu chỉ trắng.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 4
Chất liệu chủ đạo được sử dụng xuyên suốt các thiết kế đều là các dòng vải cao cấp như phi Italia, taffeta, organza, chiffon và tơ sống. Để sử dụng những chất liệu này đòi hỏi rất cao về kỹ thuật của nhà thiết kế và người thợ thủ công, vì đây đều là những chất liệu vô cùng phức tạp và kén người mặc, dễ co rút, nhăn nhúm khi chạy đường may.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 5
BST “Love No.2” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30-7 trong show diễn tại Quy Nhơn, trên một sàn runway độc đáo tại cầu cảng hướng thẳng ra biển.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn đờn ca tài tử tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Văn hóa - Sức mạnh nội sinh: Giữ di sản, dựng bản sắc

LTS: Sau 1 năm thực hiện kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, có thể thấy, sức mạnh nội sinh của văn hóa dân tộc đã được phát huy. Sự khác biệt của mỗi quốc gia, dân tộc chính là bản sắc văn hóa và trong vòng xoáy hội nhập toàn cầu, chúng ta giữ được bản sắc trong môi trường quốc tế đa chiều, để kinh tế và văn hóa làm nền tảng, tiền đề và động lực phát triển.

Phim

Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" thắng lớn tại LHP Ba châu lục

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên vinh dự nhận giải thưởng danh giá nhất Montgolfière d’or (Golden Balloon) tại LHP Ba châu lục (Festival des 3 Continents) vừa diễn ra tại Stereolux, thành phố Nantes, Pháp.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cô gái 9X ra mắt sách về diễn xướng dân gian

“Hồi bé, nội em rất thích cải lương. Em nghe cùng nội, riết rồi mê lúc nào không hay”. Hồ Phương Thảo (sinh năm 1992) bắt đầu cuộc trò chuyện như vậy khi nói về artbook Gánh hát lưu diễn muôn phương (Comicola và NXB Dân Trí).

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật