Phát động giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2008

Sáng nay, 15-5, tại Hà Nội, giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2008 do Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam lần thứ 5 tổ chức đã chính thức được phát động.

Giải thưởng trên sẽ xét trao các thương hiệu tiêu biểu hàng đầu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh quốc tế thuộc 25 ngành kinh tế. Theo đó, các thương hiệu tham gia bình chọn phải đáp ứng được một số tiêu chí: năng lực canh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm mang tên thương hiệu; công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng… Chương trình bình chọn sẽ được triển khai đến tháng 8-2008. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 2-9 tại Hà Nội.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn