Phát hiện ma túy trong quán bar ở TP Đồng Xoài

SGGPO
Kiểm tra quán bar tại thành phố  Đồng Xoài, lực lượng chức năng đã phát hiện 34 thanh niên dương tính với ma túy.

Ngày 25-6, Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) đã lập hồ sơ xử lý 34 người có kết quả dương tính với ma túy, đồng thời lập biên bản xử phạt quán bar Latin nằm trên đường Nguyễn Huệ (phuờng Tân Xuân, TP Đồng Xoài).

Phát hiện ma túy trong quán bar ở TP Đồng Xoài  ảnh 1 34 người dương tính với ma túy tại quán bar Latin

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 24-6, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an TP Đồng Xoài kiểm tra hành chính bar Latin. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong quán có khoảng 100 thanh niên, nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc lớn. Qua kiểm tra và test nhanh ma túy toàn bộ số khách cùng với nhân viên phục vụ tại quán, công an phát hiện 34 người dương tính với các chất ma túy, trong đó có 11 nữ.

Được biết, quán bar Latin mới được nâng cấp sửa chữa lại khoảng 4 tháng nay và là quán bar duy nhất hiện còn hoạt động trên địa bàn TP Đồng Xoài.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.