Phát hiện số lượng lớn xe mô tô không giấy tờ trong cơ sở cầm đồ ở An Giang

SGGPO
Sáng 3-5, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, đơn vị vừa tiến hành kiểm tra đột xuất 1 cơ sở cầm đồ trên Quốc lộ 91, thuộc địa bàn phường Mỹ Thạnh, phát hiện số lượng lớn xe mô tô đang cầm cố ở đây không có giấy tờ.
Phát hiện số lượng lớn xe mô tô không giấy tờ trong cơ sở cầm đồ ở An Giang ảnh 1 Công an TP Long Xuyên phát hiện hàng loạt xe mô tô cầm cố nhưng không có giấy tờ hợp lệ 

Trước đó, từ nguồn tin của người dân phản ánh, ngay lập tức lực lượng Công an TP Long Xuyên, tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở cầm đồ Tuấn trên Quốc lộ 91, thuộc phường Mỹ Thạnh, do ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1982 làm chủ cơ sở).

Qua kiểm tra, phát hiện trong cơ sở của ông Tuấn có 79 chiếc xe mô tô các loại được để ở tầng trệt và các tầng 1, 2; trong đó, có 40 xe mô tô không giấy tờ và 26 xe mô tô có giấy nhưng không có giấy chứng minh nhân dân (CMND) của người cầm cố.

Lực lượng công an tiến hành lập biên bản tạm giữ 66 xe mô tô không giấy tờ và có giấy nhưng không có giấy CMND của người cầm, để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

TIẾN TẦM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án