Phát hiện thi thể 2 nữ sinh dưới đáy hồ nước đập tràn

Hai nữ sinh lớp 6 nói với gia đình đi học, nhưng đến tối không thấy về nên người nhà báo với công an xã và tổ chức tìm kiếm thì phát hiện 2 em bị đuối nước tử vong tại đập tràn.

Ngày 12-11, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Tài Thịnh, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh lớp 6 tử vong.

Phát hiện thi thể 2 nữ sinh dưới đáy hồ nước đập tràn ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước

Trước đó, tối 11-11, gia đình đã đến trình báo với Công an xã Bình Nguyên, nhờ hỗ trợ tìm kiếm 2 em N.T.K.M. và N.T.Q.N. (cùng 12 tuổi, học sinh lớp 6, Trường THCS Bình Nguyên). Theo gia đình nạn nhân, buổi chiều cùng ngày, M. và N. xin phép gia đình đi học, nhưng mãi đến tối vẫn không thấy 2 em về nhà.

Đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày, người dân phát hiện 2 chiếc cặp trên khu vực đập tràn thuộc xóm 10B, thôn Nam Bình 1 (xã Bình Nguyên). Nhiều người đã lặn xuống hồ nước tìm kiếm thì phát hiện thi thể của 2 em M. và N. và đưa lên bờ.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi các lực lượng chức năng xác định nguyên nhân 2 nữ sinh tử vong là do đuối nước.

Phát hiện thi thể 2 nữ sinh dưới đáy hồ nước đập tràn ảnh 2 Người dân, gia đình tổ chức mai táng cho 2 nữ sinh bị đuối nước

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn