Phim cổ tích Hai chàng Hảo Hớn lên sóng

SGGP
Dựa trên những câu chuyện cổ tích dân gian, bộ phim được cài cắm nhiều bài học cuộc sống, đồng thời mang đến những tình tiết hài hước, thú vị và không kém phần xúc động.

Hớn (Quang Thái thủ vai), một chàng trai khờ khạo thích làm “giặc”, nuôi chí lớn trở thành đầu đảng băng giặc cướp lớn nhất kinh thành. Tuy nhiên, Hớn bị Ba Hảo (Cao Minh Đạt), một anh chàng láu cá dắt mũi, theo anh ta làm tay sai vặt trong cuộc phiêu lưu lên kinh đô tìm cơ hội làm quan. Cặp đôi bất đắc dĩ này gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Hai chàng Hảo Hớn được xây dựng dựa trên loạt truyện cổ tích về các nhân vật ngốc như: Chàng Ngốc học khôn, Con vợ khôn lấy thằng chồng dại, loạt truyện Ba Giai - Tú Xuất... Phim đang lên sóng lúc 19 giờ 45 chủ nhật hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).   

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân