Phim kinh dị đứng đầu doanh thu phòng vé

SGGP
Theo số liệu do hãng Exhibitor Relations công bố, trong 3 ngày đầu công chiếu, phim kinh dị The Curse of La Llorona đã thu về 26,5 triệu USD tại 3.372 rạp nội địa, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần.

Phim kinh dị đứng đầu doanh thu phòng vé

 Ðây cũng là bộ phim kinh dị mới nhất với chi phí sản xuất vỏn vẹn 9 triệu USD đạt được thành tích tốt hơn dự đoán của giới phê bình. Phim lấy bối cảnh vào năm 1973 tại Los Angeles (Mỹ), xoay quanh bà mẹ đơn thân Anna Garcia và hai con nhỏ. Trong một lần điều tra vụ bạo hành trẻ em tại đây, Anna đã nhận thấy nhiều bí ẩn khó giải thích. Từ đấy, hàng loạt sự kiện kỳ bí đã xảy ra mà đứng sau chính là ác ma trong truyền thuyết La Llorona.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).