Phim kinh dị đứng đầu doanh thu phòng vé

SGGP
Theo số liệu do hãng Exhibitor Relations công bố, trong 3 ngày đầu công chiếu, phim kinh dị The Curse of La Llorona đã thu về 26,5 triệu USD tại 3.372 rạp nội địa, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần.

Phim kinh dị đứng đầu doanh thu phòng vé

 Ðây cũng là bộ phim kinh dị mới nhất với chi phí sản xuất vỏn vẹn 9 triệu USD đạt được thành tích tốt hơn dự đoán của giới phê bình. Phim lấy bối cảnh vào năm 1973 tại Los Angeles (Mỹ), xoay quanh bà mẹ đơn thân Anna Garcia và hai con nhỏ. Trong một lần điều tra vụ bạo hành trẻ em tại đây, Anna đã nhận thấy nhiều bí ẩn khó giải thích. Từ đấy, hàng loạt sự kiện kỳ bí đã xảy ra mà đứng sau chính là ác ma trong truyền thuyết La Llorona.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa điều trị ung thư bằng hydrogel

Phát triển hydrogel giúp đốt cháy các khối u trong cơ thể

Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển một loại hydrogel có thể mang lại hiệu quả kép trong cuộc chiến chống ung thư. Loại hydrogel này giúp đốt cháy các khối u một cách chính xác hơn và tăng cường miễn dịch của cơ thể chống các khối u.

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Căng thẳng tại Dải Gaza chưa hạ nhiệt

Ngày 7-8, giới chức y tế tại Dải Gaza cho biết, bạo lực leo thang tại khu vực này đã khiến 24 người thiệt mạng, 204 người bị thương. Nhiều quốc gia, tổ chức đã kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, tránh thương vong cho thường dân vô tội.

Chuyện đó đây

" />