Phim tài liệu về Harry và Meghan

CNN đưa tin, Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan. 
Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan
Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan

Mở đầu đoạn trailer là câu hỏi: “Tại sao bạn muốn làm bộ phim tài liệu này?”. Sau đó là một loạt ảnh của cặp đôi ở cả những khoảnh khắc công khai và riêng tư. Trong trailer, người xem có thể nghe Hoàng tử Harry nói: “Không ai nhìn thấy những gì đang xảy ra sau cánh cửa đóng kín. Tôi phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ gia đình mình”. 

Thông cáo báo chí cho biết, loạt phim không chỉ về tình yêu của một cặp đôi, mà nó vẽ nên một bức tranh về thế giới của chúng ta và cách chúng ta đối xử với nhau. Netflix gọi đây là “series phim tài liệu chuyên sâu và chưa từng có”. Chưa có ngày phát hành chính thức được công bố, nhưng theo Netflix, dự án “sắp ra mắt”.

Đọc nhiều nhất

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.