Phim tài liệu về Harry và Meghan

CNN đưa tin, Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan. 
Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan
Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan

Mở đầu đoạn trailer là câu hỏi: “Tại sao bạn muốn làm bộ phim tài liệu này?”. Sau đó là một loạt ảnh của cặp đôi ở cả những khoảnh khắc công khai và riêng tư. Trong trailer, người xem có thể nghe Hoàng tử Harry nói: “Không ai nhìn thấy những gì đang xảy ra sau cánh cửa đóng kín. Tôi phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ gia đình mình”. 

Thông cáo báo chí cho biết, loạt phim không chỉ về tình yêu của một cặp đôi, mà nó vẽ nên một bức tranh về thế giới của chúng ta và cách chúng ta đối xử với nhau. Netflix gọi đây là “series phim tài liệu chuyên sâu và chưa từng có”. Chưa có ngày phát hành chính thức được công bố, nhưng theo Netflix, dự án “sắp ra mắt”.

Âm nhạc

Grammy 2023: Beyoncé lập kỷ lục giành nhiều kèn vàng nhất mọi thời đại

Sáng 6-2 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy lần thứ 65 được tổ chức tại sân khấu nhà thi đấu Crypto.com Arena ở thành phố Los Angeles (Mỹ), với sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Hiện nữ ca sĩ sở hữu 32 giải Grammy, vượt qua kỷ lục do cố nhạc trưởng người Anh gốc Hungary - ông Georg Solti - nắm giữ suốt 26 năm qua (31 giải).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.