Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11

Sáng 4-11, Quận ủy quận 11 (TPHCM) tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2022). Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải; Bí thư Quận ủy quận 11 Trương Quốc Lâm...

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận 11 Trương Quốc Lâm đã ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga; khẳng định tầm vóc lớn lao, giá trị thời đại của Cách mạng Tháng Mười Nga đối với cách mạng Việt Nam...

Bí thư Quận ủy quận 11 cho biết, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, năng động, sáng tạo với cả nước và TPHCM, trong 10 tháng năm 2022, Quận ủy quận 11 đã lãnh đạo hệ thống chính trị tập trung triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch công tác gắn với chủ đề TP năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải và Bí thư Quận ủy quận 11 Trương Quốc Lâm trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Sau thời gian cao điểm phòng chống dịch Covid-19, Quận ủy tập trung lãnh đạo xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng, kiện toàn hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện thích ứng an toàn linh hoạt, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Có được những thành quả trên là nhờ vào sự quyết tâm, thống nhất cao trong ý chí, hành động của toàn hệ thống chính trị; là kết quả từ sự chủ động của Ban Thường vụ Quận ủy trong đẩy mạnh phương thức lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời những bức xúc, thắc mắc của người dân. Và trên hết là phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng ủng hộ của đông đảo Nhân dân quận 11. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng…

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Đồng chí Trương Quốc Lâm ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển, bảo vệ đất nước, TP, quận và địa phương trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, tùy theo điều kiện, sức khỏe, tiếp tục tham gia đóng góp cho Đảng bộ quận thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 3 Bí thư Quận ủy  quận 11 Trương Quốc Lâm trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh: CHÍ THẠCH 
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 4

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11. Ảnh : CHÍ THẠCH 

Dịp này, Đảng bộ quận 11 có 35 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng lãnh đạo quận 11 đã đến tận nhà đồng chí Huỳnh Văn Cang (tên gọi khác là Huỳnh Văn Kiệt), Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 1, quận 11 để trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 5 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với đồng chí Huỳnh Văn Cang và người thân. Ảnh: CHÍ THẠCH

Tại đây, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với đồng chí Huỳnh Văn Cang và người thân. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Cang cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, phát triển TPHCM.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 ảnh 6 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho đồng chí Huỳnh Văn Cang. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải kính chúc đồng chí Huỳnh Văn Cang trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục hiến kế, góp ý cho địa phương và TPHCM ngày càng phát triển. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Cang.

Cảm động và vinh dự khi nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Huỳnh Văn Cang cho biết, dù đã tuổi cao nhưng vẫn tiếp tục nghĩa vụ của người đảng viên, sống mẫu mực nêu gương cho con cháu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Nga trả lời phỏng vấn. Ảnh: HOÀNG MẠNH

Kỷ niệm 50 năm ký Hiệp định Paris - Bài 3: Hiệp định Paris 1973 là mốc son chói lọi của ngoại giao Việt Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27-1-1973 – 27-1-2023), nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo SGGP về ý nghĩa lịch sử cũng như bài học kinh nghiệm quý báu đối với ngoại giao Việt Nam qua thắng lợi trong đàm phán để đi đến ký kết hiệp định này.

Nhân sự

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.