Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM làm Tổng Giám đốc CNS

SGGPO
Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên không chuyên trách Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS). 

Sáng 8-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM giữ chức vụ Thành viên không chuyên trách Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Trước đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM có quyết định chỉ định ông Nguyễn Phương Đông tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy CNS nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Nguyễn Phương Đông sinh năm 1968 tại TPHCM; trình độ: Kỹ sư điện, Cử nhân Hành chính, Cử nhân Chính trị. 

Nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Phương Đông bày tỏ xúc động khi được sự tin tưởng của lãnh đạo TPHCM trao cho bản thân một công việc mới.

Xác định đây là niềm vinh dự và cũng là nhiệm vụ nặng nề trong thời gian tới, ông Nguyễn Phương Đông mong được tập thể lãnh đạo CNS cùng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao tại tổng công ty.

Ông Nguyễn Phương Đông cam kết trong mọi điều kiện và mọi hoàn cảnh, đều sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Ông Nguyễn Phương Đông cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của lãnh đạo TPHCM trong công tác mới.

Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM làm Tổng Giám đốc CNS ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Tổng Giám đốc CNS Nguyễn Phương Đông

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đánh giá, trong những năm qua, CNS đã hoàn thành nhiệm vụ của tổng công ty. Tuy nhiên, trong 2-3 năm gần đây, CNS có những khó khăn nhất định, điều đó ảnh hưởng phần nào đến hoạt động của tổng công ty.

Đối với ông Nguyễn Phương Đông, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan nhận xét ông Đông là một con người hiền hòa nhưng quyết đoán trong công việc và đã có kinh nghiệm trong nhiều môi trường công tác.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan tin tưởng ông Nguyễn Phương Đông và tập thể CNS sẽ cùng xây dựng, củng cố bộ máy nhân sự tại tổng công ty. Đồng thời, có chiến lược phát triển tổng công ty theo định hướng phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ cao của TPHCM, tạo ra giá trị gia tăng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần dẫn dắt và định hướng ngành công nghiệp của TPHCM trong thời gian tới.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam đang tích cực hỗ trợ kiều bào ở Texas

Ngày 25-2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến thông tin về tình hình người Việt Nam ở Texas, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: 

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP