Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và làm việc tại Nhà máy Phân bón Năm Sao

Nhân chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Long An, chiều 23-9, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy Phân bón Năm Sao tại KCN Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An (ảnh).

Đại diện ban lãnh đạo Công ty Năm Sao đã báo cáo với Phó Thủ tướng về kế hoạch sản xuất phân bón phục vụ cho vụ đông-xuân khoảng hơn 200.000 tấn phân bón các loại, trong đó phân bón NPK chiếm 150.000 tấn, phân bón hữu cơ vi sinh NaSa Smart khoảng hơn 60.000 tấn; xây dựng tổng kho ngoại quan có sức chứa 80.000 tấn, nhà máy sản xuất phân bón NPK chất lượng cao với công suất 300.000 tấn/năm và đang đầu tư đưa dây chuyền công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh NaSa Smart với công suất hơn 100.000 tấn/năm…

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã biểu dương sự nỗ lực của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trong việc sản xuất, dự trữ phân bón và các loại vật tư nông nghiệp cho các tỉnh ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, góp phần bình ổn giá phân bón trên thị trường.

Tr.Hiếu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế