Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà tết tại Bình Thuận

SGGPO
Ngày 22-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ; gia đình chính sách; người nghèo, công nhân, người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid- 19 tại tỉnh Bình Thuận.

Trong chuyến thăm, Phó Thủ Tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao tặng 550 suất quà tết cho người người nghèo; các đối tượng chính sách; công nhân, lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà tết tại Bình Thuận ảnh 1 Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người nghèo, công nhân, người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid- 19 tại tỉnh Bình Thuận

Phó Thủ tướng đánh giá cao những kết quả nổi bật trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà tỉnh Bình Thuận đã đạt được. Nhờ sự chủ động, tự tin và sáng tạo, tỉnh Bình Thuận đã đưa ra nhiều mô hình, cách làm hay về phòng chống dịch. Có được kết quả đó là nhờ vào sự đồng lòng của người dân, ủng hộ tuyệt đối chủ trương, biện pháp phòng chống dịch của Trung ương, địa phương. 

Phó Thủ tướng cũng chia sẻ, hiện nay chúng ta đã hiểu và kiểm soát được dịch Covid-19 nhưng với diễn biến phức tạp, chúng ta vẫn không chủ quan, lơ mà mà tự tin hơn, cảnh giác khoa học hơn để thích ứng và phát triển. Phó Thủ tướng mong muốn tỉnh Bình Thuận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; tiếp tục động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nâng cao ý thức tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà tết tại Bình Thuận ảnh 2 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đặng

 

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đặng (ngụ phường Phú Tài, TP Phan Thiết); thăm và chúc tết lực lượng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận và cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế TP Phan Thiết.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

9 dự án giao thông chậm tiến độ giải ngân

Bộ GTVT vừa cho biết, tính đến cuối tháng 5-2022, các chủ đầu tư nhận vốn từ Bộ GTVT đã giải ngân 15.080 tỷ đồng, đạt 34,9% kế hoạch. Tuy kết quả đạt vượt mức kế hoạch đề ra nhưng trong số 35 đơn vị được giao kế hoạch vốn lớn (trên 50 tỷ đồng) chỉ có 17 đơn vị giải ngân vượt mức kết hoạch.

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn