Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long trở lại làm Thứ trưởng Bộ Y tế

SGGPO
Tối 31-1, Bộ Y tế cho biết Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế từ ngày 31-1.
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long trở lại làm Thứ trưởng Bộ Y tế ảnh 1 Ông Nguyễn Thanh Long được điều động, bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế

Được biết, trước khi giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, GS.TS Nguyễn Thanh Long từng có nhiều năm công tác tại Bộ Y tế, trải qua nhiều ví trí quan trọng trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS, truyền nhiễm, y tế dự phòng.

Ngày 30-10-2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương khi ông Long đang là Thứ trưởng Bộ Y tế phụ trách lĩnh vực y tế dự phòng.

Việc Thủ tướng quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long trở lại giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế sẽ có tác dụng hỗ trợ rất lớn cho ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh khi dịch viêm phổi cấp do virus corona đang diễn ra phức tạp.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Công bố Trang thông tin điện tử, ứng dụng trên thiết bị di động và Bộ nhận diện của Năm Chủ tịch AIPA 2020

Với vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Chủ tịch ASEAN và Chủ tịch AIPA, các hoạt động trong khuôn khổ Năm Chủ tịch ASEAN, Chủ tịch AIPA được Việt Nam tổ chức từ đầu năm đến nay đã thành công tốt đẹp, thích ứng kịp thời với diễn biến của đại dịch Covid-19.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Cải cách để dân hài lòng

Xác định ứng dụng công nghệ thông tin là tiền đề quan trọng thúc đẩy và lan tỏa công tác cải cách hành chính (CCHC), những năm qua, quận Bình Thạnh đẩy mạnh các giải pháp nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân. 

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP