Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

SGGPO
Sáng 13-6, đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 _ 21-6-2022). 

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam Ban Tuyên giáo Trung ương;  Nguyễn Hữu Việt, Hàm Vụ trưởng, Phó Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM; Lê Hồng Sơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 1 Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tiếp đoàn, về phía Báo SGGP có các nhà báo: Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP; Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng Biên tập Thường trực; Phạm Văn Trường, Phó Tổng Biên tập; Nguyễn Ngọc Anh, Phó Tổng Biên tập. 

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 2 Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Xuân Thủy nhận xét, Báo SGGP là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, có vị trí rất quan trọng trong công tác tuyên truyền của TPHCM cũng như cả nước. Báo SGGP đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và ở giai đoạn nào, báo cũng làm rất tốt cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

Theo dõi Báo SGGP, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Phan Xuân Thủy đánh giá, các phóng viên, biên tập viên và tập thể Báo SGGP đã thể hiện được tinh thần phòng chống dịch mạnh mẽ, kịp thời truyền tải, đưa các chủ trương của Trung ương và TPHCM đến với người dân. Đặc biệt, báo đã ghi nhận, tuyên truyền nhân rộng được các mô hình hay, sáng tạo của các cá nhân, tập thể, góp phần cùng TPHCM phòng chống dịch đạt hiệu quả.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy cũng ghi nhận sự nỗ lực của Báo SGGP, đồng thời chúc Báo SGGP phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống của mình, tiếp tục thực hiện thật tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ TPHCM cũng như chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 3 Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy phát biểu tại sự kiện. Ảnh: HOÀNG HÙNG 

Chia sẻ thêm, đồng chí Phan Xuân Thủy nhấn mạnh, TPHCM là thành phố trẻ, năng động, là nơi thu hút đông đảo doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư. Do đó, đồng chí yêu cầu tập thể Báo SGGP luôn năng động, sáng tạo, tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị để phục vụ công tác tuyên truyền ngày càng hiệu quả. Cùng với đó, phát huy truyền thống và thành quả đã đạt được để xây dựng Báo SGGP tiếp tục là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu của TPHCM và cả nước.

Thông tin với đoàn, nhà báo Tăng Hữu Phong cho biết, Báo SGGP ngoài tờ SGGP tiếng Việt còn có tờ SGGP Hoa Văn, ấn phẩm Sài Gòn Đầu tư tài chính và các phiên bản báo điện tử. Về tổ chức bộ máy hoạt động, ngoài trụ sở chính tại TPHCM, Báo SGGP còn đặt 5 văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành. Theo nhà báo Tăng Hữu Phong, thời gian qua, Báo SGGP nhận được sự quan tâm rất lớn của Thành ủy TPHCM, của Ban Tuyên giáo Trung ương nên mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.

Thay mặt tập thể Báo SGGP, nhà báo Tăng Hữu Phong trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; đồng thời khẳng định Báo SGGP sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ảnh 4 Ban Biên tập Báo SGGP tiếp đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

* Cùng ngày, đoàn cũng đi thăm và chúc mừng tập thể Đài Truyền hình TPHCM (HTV) và Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH), nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />