Phong Phú Corporation và những đóa hồng Mollis

Hãy thử ghé siêu thị khăn 260 Nguyễn Đình Chiểu của Công ty Dệt Phong Phú (Phong Phú Corporation), một siêu thị chuyên bán các loại khăn, bạn sẽ ngạc nhiên vì chỉ có chiếc khăn mà nhiều loại, sử dụng nhiều mục đích đến thế. Hơn 200 mẫu mã khăn từ lớn đến nhỏ, với hàng chục màu sắc thật lạ, thật sang trọng với những đường nét thêu, ren, dệt lối hoa văn…

Ông Phạm Xuân Trình, Giám đốc Điều hành Phong Phú Corpration cho biết, trước đây công ty tập trung chính vào thị trường xuất khẩu khăn sang thị trường các nước Nhật, châu Âu, Mỹ.

Nhưng hiện nay, đời sống người dân đã được nâng cao nên Phong Phú, nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa đòi hỏi chất lượng cao, tinh tế và sang trọng nên Phong Phú Corporation đã chủ trương tăng cường phát triển thị trường nội địa với những sản phẩm khăn cao cấp trong chuỗi siêu thị chuyên kinh doanh khăn của mình.

Chọn mua khăn lông tại siêu thị khăn cao cấp Mollis (260 Nguyễn Đình Chiểu).

Siêu thị khăn không chỉ được trang trí mang phong cách hiện đại, màu xanh đặc thù trang nhã, hiệu ứng đèn chiếu vào sản phẩm chuyên nghiệp để thấy hết vẻ đẹp tinh tế của khăn, mà ở đây, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho người tiêu dùng cách sử dụng khăn cao cấp Mollis.

Có những loại khăn cực lớn dùng cho em bé từ lúc sinh đến lúc trưởng thành, có những loại khăn đặc biệt hai lớp hút ấm cực mạnh, có những loại sau khi dệt và xử lý thì sợi chỉ được bung ra như một tấm bông mềm mại và ấm áp…

Tới đây, Phong Phú Corporation sẽ còn tung ra các sản phẩm khăn dùng trong lau kính, khăn có mùi thơm, khăn khử mùi hơi, khăn tết… được dùng các loại hóa chất không gây độc hại và kích ứng da, do các hãng uy tín của thế giới cung cấp nguyên vật liệu.

Nhìn vào sự trân trọng từng đường nét trên những sản phẩm tưởng bình thường như khăn, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được được sự tinh tế rất đặc trưng mà những người lao động nơi đây gửi gắm vào từng sản phẩm. Để đạt được điều này chỉ có thể là kết quả của một quá trình xây dựng doanh nghiệp toàn diện trong nhiều năm, từ tất cả cán bộ quản lý đến từng người công nhân.

Đặc biệt, cảm nhận được ở Phong Phú là có sự đồng điệu từ trên xuống dưới để luôn có những cú đột phá ngoạn mục, luôn tạo nên những ấn tượng mới với đối tác và khách hàng.

Đến làm việc với Phong Phú, ngay từ những người phục vụ trong văn phòng cũng có cách tiếp đón khách, ứng xử khiến cho bạn luôn cảm thấy được trọng thị và ấm áp. Tính chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh được đặt lên hàng đầu, nhưng lại không thiếu vẻ lãng mạn.

Đầu năm nay, tôi ngạc nhiên khi thấy trên lịch bàn của Phong Phú in rất nhiều hoa hồng, hoa hồng không gai, hoa hồng được xếp từ những chiếc khăn đủ màu sắc xinh đẹp.

Trong hình ảnh quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, một bó hồng kết từ những chiếc khăn tạo nên ấn tượng thật đẹp. Tôi rất thích thú với những đóa hồng Mollis. Đó không chỉ là sự mềm mại (mollis có nghĩa mềm mại) mà là bản sắc: trong kinh doanh, thị trường là chiến trường, nhưng vẫn không thể thiếu hoa hồng trong tâm hồn của mỗi doanh nhân. 

THIÊN LỘC

Các tin, bài viết khác