Phú Yên, Vĩnh Long tiếp tục đưa người dân về quê

Sáng 4-9, tại Bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp với cơ quan chức năng TPHCM tiếp tục tổ chức đón 600 người dân sinh sống tại TPHCM về Phú Yên.

Tin liên quan

Phú Yên, Vĩnh Long tiếp tục đưa người dân về quê ảnh 1 Người dân test nhanh âm tính mới được lên xe về quê. Ảnh:  MƯỜI HÙNG
Tại bến xe miền Đông, 600 người dân Phú Yên được 25 xe Phương Trang đưa về. Việc đưa người dân về quê lần này nằm trong chương trình 5.000 chuyến xe miễn phí đưa người dân về quê tránh dịch do Phương Trang thực hiện.
Phú Yên, Vĩnh Long tiếp tục đưa người dân về quê ảnh 2 Người dân Phú Yên chuẩn bị lên xe về quê. Ảnh:  MƯỜI HÙNG
Cũng trong sáng nay, tại Bến xe miền Tây, UBND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với chính quyền TPHCM và Công ty Phương Trang tổ chức 16 chuyến xe, đưa hơn 300 người dân về quê tránh dịch.
Phú Yên, Vĩnh Long tiếp tục đưa người dân về quê ảnh 3 Người dân Vĩnh Long sau khi test nhanh âm tính lần lượt lên xe về quê. Ảnh: MƯỜI HÙNG

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Đứng bằng chân mình

- Vé số kiến thiết của 21 tỉnh thành phía Nam đã bắt đầu bán lại và quay số mở thưởng. Để đảm bảo phòng dịch, hiện thời vé số truyền thống chỉ bán ở các điểm cố định. Tại TPHCM, nhân viên bán vé số phải chích đủ 2 mũi vaccine Covid-19, người mua và người bán đảm bảo 5K.

Sự kiện & Bình luận

Niềm tin cho thể thao trở lại

Việc TP Hà Nội cho phép 30% khán giả được vào sân Mỹ Đình xem trận đấu ở vòng loại World Cup sắp tới có thể xem là một “bàn thắng” của bóng đá Việt Nam, cũng như là “phát súng lệnh” để thể thao Việt Nam quay lại với đời sống của mình sau thời gian dài tạm ngưng do dịch Covid-19.