Quận 12, TPHCM: Khởi công 5 công trình trường học chào mừng Đại hội Đảng các cấp

(SGGPO).- Sáng nay, 25-6, UBND quận 12 tổ chức khởi công xây dựng 5 công trình trường học gồm: Trường THCS Đông Hưng Thuận, THCS Hiệp Thành, THCS Thới An và 2 trường tiểu học ở các phường Hiệp Thành, Đông Hưng Thuận (ảnh).

Tổng kinh phí xây dựng các công trinh trên là hơn 400 triệu đồng, do ngân sách Nhà nước cấp và một phần giá trị đất của các hộ dân trong khu vực dự án đóng góp.

Theo Chủ tịch UBND quận 12 Nguyễn Toàn Thắng, việc đầu tư xây mới 5 công trình trường học trên, khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải học sinh tại một số khu vực đông dân cư trên địa bàn, chỉnh trang đô thị và tạo bộ mặt văn minh, phát triển cho quận 12 đang trong quá trình đô thị hóa. Công trình này sẽ sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ quận 12 lần thứ V và Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020).

Tin, ảnh: HOAI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.