Quận Gò Vấp gỡ bỏ phong tỏa 2 tuyến hẻm có ca mắc Covid-19 liên quan Điểm nhóm sinh hoạt truyền giáo Phục Hưng

SGGPO
Sáng 10-6, Trung tâm Y tế quận Gò Vấp cho biết, sau 14 ngày thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, xét nghiệm và theo dõi sức khỏe, các hộ dân tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công và 891/100 Nguyễn Kiệm đã chính thức kết thúc thời gian cách ly y tế, đủ điều kiện gỡ bỏ phong tỏa để trở lại với nhịp sống bình thường.

Hàng rào chắn đã được gỡ bỏ vào sáng 10-6

Hàng rào chắn đã được gỡ bỏ vào sáng 10-6

Theo đó, lực lượng chức năng đã kéo rào chắn, gỡ phong tỏa 2 tuyến hẻm nơi trước đó ghi nhận các ca nhiễm SARS-CoV-2 có liên quan đến Điểm nhóm sinh hoạt truyền giáo Phục Hưng, người dân trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường.

Lãnh đạo phường địa phương cùng ngành y tế khuyến cáo đến người dân hạn chế ra đường và tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong cộng đồng.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc