Quận Phú Nhuận đưa vào hoạt động khu vui chơi thiếu nhi dịp lễ 30-4

Ngày 28-4, Cấp ủy chi bộ 1A, Ban Điều hành khu phố 1, phường 4, quận Phú Nhuận tổ chức lễ khánh thành khu vui chơi giải trí thiếu nhi và thể dục thể thao tại khuôn viên 750 Nguyễn Kiệm. Tham dự buổi lễ có Bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận Phạm Hồng Sơn.
Trẻ em vui chơi tại khu vui chơi giải trí thiếu nhi và Thể dục thể thao vừa khánh thành tại khuôn viên 750 Nguyễn Kiệm
Trẻ em vui chơi tại khu vui chơi giải trí thiếu nhi và Thể dục thể thao vừa khánh thành tại khuôn viên 750 Nguyễn Kiệm

Công trình cải tạo khuôn viên 750 Nguyễn Kiệm với diện tích khoảng 250m2 đã được Cấp ủy chi bộ 1A và toàn thể nhân dân khu phố 1 chung tay góp sức xây dựng, cải tạo trở thành Khu vui chơi giải trí thiếu nhi và thể dục thể thao với các tiện nghi tương đối đầy đủ. Tổng kinh phí thực hiện công trình khoảng 100 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Việc đưa công trình vào sử dụng có ý nghĩa lớn vì đây là công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2025).

Lãnh đạo phường 4, quận Phú Nhuận trao bảng tri ân đến tập thể, ban vận động và nhân dân khu phố 1 ảnh 1

Lãnh đạo phường 4, quận Phú Nhuận trao bảng tri ân đến tập thể, ban vận động và nhân dân khu phố 1

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã tham gia thực hiện công trình phục vụ người dân và các cháu thiếu nhi, lãnh đạo phường 4 đã trao bảng tri ân đến tập thể, ban vận động và nhân dân khu phố 1. Ngoài ra, phường 4 cũng trao tặng 10 bình chữa cháy đến 10 hộ dân tại chung cư 750/1bis Nguyễn kiệm.

Các đại biểu trồng cây tạo mảng xanh cho khu vui chơi ảnh 2

Các đại biểu trồng cây tạo mảng xanh cho khu vui chơi

Dịp này, phường 4 cùng cấp ủy Chi bộ 1A, Ban điều hành khu phố 1 cũng phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khuôn viên 750 Nguyễn Kiệm.

Tin cùng chuyên mục

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc