Quận Tân Phú trao Huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng

SGGPO
Ngày 18-5, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2017) và trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng cho 121 đảng viên đợt ngày 19-5.

Tin liên quan

Trong đó 3 đồng chí Trần Quang Xuân (Đảng bộ phường Sơn Kỳ), Nguyễn Ngọc Cẩm (Đảng bộ phường Tân Thành), Lưu Ngọc Tiêu (Đảng bộ phường Hòa Thạnh) được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Quận Tân Phú trao Huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 1 Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Nguyễn Thành Chung gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh: ÁI CHÂN

Ngoài ra, từ ngày 17-5 đến 20-5, Đảng ủy 11 phường trong quận cũng tổ chức trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 290 đảng viên có tuổi Đảng từ 46 đến 49 năm.

Quận Tân Phú trao Huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 2 Đồng chí Hứa Thị Hồng Đang (giữa), Chủ tịch UBND quận Tân Phú, chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Ảnh: ÁI CHÂN

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Chung, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú, phát biểu: “Đây là Huy hiệu, danh hiệu cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tân Phú, đồng chí Nguyễn Thành Chung bày tỏ mong muốn những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đồng tâm, hợp lực, đóng góp công sức xây dựng quận Tân Phú ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP