Quảng Nam yêu cầu người dân đeo khẩu trang trước và sau khi tắm biển

SGGPO

Ngày 2-6, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành văn bản về việc thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại các bãi tắm biển công cộng.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu mọi người dân đi tắm biển tại các bãi tắm công cộng trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố như Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành... thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch.

Quảng Nam yêu cầu người dân đeo khẩu trang trước và sau khi tắm biển ảnh 1 Quảng Nam yêu cầu người dân đi tắm biển phải cách nhau 2m và không tụ tập đông người

Cụ thể, người dân phải đeo khẩu trang trước và sau khi đi tắm biển và phải giữ khoảng cách ít nhất 2m với người khác.

Khi tắm biển không được tụ tập quá 30 người tại một khu vực, không được bán hàng rong trên bãi biển cũng như yêu cầu không khạc nhổ, xả rác, vứt khẩu trang không đúng nơi quy định.

UBND tỉnh Quảng Nam cũng cấm mọi người dân tụ tập ăn uống trên bãi biển trong thời gian này. 

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn