Quảng Ngãi: Báo động nạn tháo trộm thiết bị liên kết cầu

Ban quản lý đường Bình Long – cảng Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi) vừa cho biết, tại cầu tạm Cửa Đầm thuộc xóm Động, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, các đối tượng trộm cắp đã tháo gỡ hơn 70 bu lông, ốc vít, các gờ chắn bảo vệ dầm cầu, thành cầu gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Đơn vị đã phải lấy dây thép giằng các thanh sắt lại với nhau (ảnh) để đảm bảo an toàn. Được biết, cầu Cửa Đầm đang được nâng cấp và sửa chữa, vì vậy ban quản lý dự án đã xây dựng cầu tạm để đảm bảo lưu thông. Tuy nhiên, cầu tạm vừa đưa vào sử dụng 2 ngày thì đã bị các đối tượng trộm cắp tháo gỡ các thiết bị. Điều đáng lo ngại là mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe qua lại lưu thông, đưa đón cán bộ, công nhân và vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi đến cảng Dung Quất.

Tin, ảnh: Thảo Huyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án