Quảng Ngãi: Đánh bắt cá bằng kích điện, hai vợ chồng tử vong

SGGPO
Sáng ngày 23-6, ông Trần Đức Hùng, Chủ tịch UBND xã Tịnh Hà (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trong lúc đánh bắt cá bằng kích điện trên sông Trà Khúc, hai vợ chồng đã bị điện giật tử vong.
Khoảng 19 giờ ngày 22-6, vợ chồng ông Bạch Văn Q. và Nguyễn Thị Thu D. (cùng sinh 1972, thôn Hà Tây, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) dùng nghe đi đánh bắt cá trên sông Trà Khúc đoạn giáp ranh xã Nghĩa Kỳ (huyện Tư Nghĩa) với thôn Hà Tây (xã Tịnh Hà). Trong lúc đánh bắt cá trên sông bằng cách kích điện đã bị điện giật khiến hai vợ chồng tử vong.
Quảng Ngãi: Đánh bắt cá bằng kích điện, hai vợ chồng tử vong ảnh 1 Khu vực sông Trà Khúc, nơi xảy ra vụ việc

Đến 20 giờ, ông Trịnh Minh Dũng cũng cùng vợ cũng đi đánh bắt cá bằng kích điện thì phát hiện thi thể vợ chồng ông Q. và bà D. Ngay sau khi phát hiện, ông Dũng đã gọi người dân đến đưa nạn nhân vào bờ.

Sử dụng kích điện trái phép để bắt cá đã xảy ra tại nhiều địa phương tỉnh Quảng Ngãi, không chỉ tận diệt nguồn thủy sinh mà còn tiềm ẩn nguy cơ chết người.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn