Quảng Ngãi: Tạm giữ xe đầu kéo chở gỗ lim quá khổ, quá tải

Ngày 29-6, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 1 xe đầu kéo chở hơn 83m3 gỗ lim có dấu hiệu quá khổ, quá tải.
Vào 15 giờ 30 phút ngày 28-6, trong lúc tuần tra trên QL1, đoạn qua xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi, tổ CSGT phát hiện xe đầu kéo biển số 15H-010.97 kéo theo rơ-mooc 15R-172.41 đang dừng bên đường có dấu hiệu quá khổ, quá tải.
Quảng Ngãi: Tạm giữ xe đầu kéo chở gỗ lim quá khổ, quá tải ảnh 1 Xe đầu kéo dừng bên đường QL1 có dấu hiệu chở quá khổ, quá tải.
Quảng Ngãi: Tạm giữ xe đầu kéo chở gỗ lim quá khổ, quá tải ảnh 2

Qua kiểm tra, tài xế Bùi Trọng Thái (quê Thái Nguyên) chỉ xuất trình được nguồn gốc là gỗ lim nhập từ nước ngoài về cảng Đình Vũ (Hải Phòng) với số lượng hơn 83m3, đang được chở vào TPHCM. Ngoài ra, tài xế không xuất trình được giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng.

Quảng Ngãi: Tạm giữ xe đầu kéo chở gỗ lim quá khổ, quá tải ảnh 3

Quảng Ngãi: Tạm giữ xe đầu kéo chở gỗ lim quá khổ, quá tải ảnh 4 Gỗ lim số lượng lớn, xe chở vượt chiều dài cho phép.

Xe đầu kéo đã chở 13 lóng gỗ lim tali tròn, đường kính mỗi lóng gần 1m, chiều dài vượt hơn 4m so với chiều dài cho phép của xe. Tổ CSGT đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, giấy phép lái xe nhưng tài xế không ký vào biên bản.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn