Quảng Ngãi: Trao bằng khen cho thanh niên dũng cảm cứu người trong bão số 5

SGGPO
Chiều ngày 14-9, Huyện đoàn Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) đã tổ chức trao bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho anh Lê Khánh Hòa, Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà (huyện Sơn Tịnh) vì đã có hành động dũng cảm cứu người trong bão số 5 vừa qua.

Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức trao bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho anh Lê Khánh Hòa, Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà vì hành động dũng cảm cứu người trong bão số 5 vừa qua.

Quảng Ngãi: Trao bằng khen cho thanh niên dũng cảm cứu người trong bão số 5 ảnh 1 Trao bằng khen cho anh Lê Khánh Hòa, Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà, vì hành động dũng cảm cứu người trong bão số 5. Ảnh: Huyện đoàn Sơn Tịnh

Vào 18 giờ ngày 11-9, 2 công nhân cùng trú thôn Thạch Nội (xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh) trên đường đi làm về qua đoạn liên thôn Trà Bình - Thạch Nội (xã Tịnh Trà) thì bị nước lũ cuốn trôi cả người và xe máy.

Phát hiện người bị nạn, anh Lê Khánh Hòa, Bí thư Đoàn xã Tịnh Trà cùng Đội trưởng trung đội dân quân cơ động xã đã dùng phao cứu sinh bơi ra giữa dòng lũ cứu người bị nạn. Lực lượng xung kích địa phương trên bờ cũng hỗ trợ ứng cứu thành công hai công nhân nói trên.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: