Quảng Trạch (Quảng Bình): Vì cái tát của bố, một học sinh dùng dao tự tử

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-12, tại thôn Thú Loan, xã Quảng Hưng (Quảng Trạch - Quảng Bình) xảy ra vụ một học sinh vì bức xúc với bố đã dùng dao Thái Lan đâm vào ngực xuyên tim chết tại chỗ.

Trong lúc cả nhà đang chuẩn bị ăn cơm chiều, bố Nguyễn Thái Tôn (SN 1964) gọi con Nguyễn Văn Vinh (SN 1989), học sinh lớp 11 Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Trạch vào ăn cơm. Không biết vì lý do gì mà bố gọi mấy lần, Vinh không vào ăn, do tính nóng nảy nên ông Tôn đã tát vào mặt con một cái.

Vì bức xúc bố tát vào má mình, Vinh đã chạy vào nhà lấy con dao Thái Lan tự đâm vào ngực. Do vết dao đâm trúng tim nên Vinh đã chết tại chỗ.

Được biết, gia đình ông Tôn có 4 đứa con trai, Vinh là con đầu, thường ngày Vinh rất hiền, ít nói. Trước lúc xảy ra vụ việc trên hai cha con không hề có xích mích gì. Vụ tự sát này là một bài học đắt giá cho những bậc làm cha mẹ và cả những thanh thiếu niên thiếu suy nghĩ… 

NG.X.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.