Ra hồ thả lưới đánh cá, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm

SGGPO
Ngày 20-5, lãnh đạo UBND xã Suối Rao (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước tại hồ suối Rao khiến 2 anh em ruột tử vong.

Một vụ đuối nước xảy ra trước đó

Một vụ đuối nước xảy ra trước đó

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 19-5, anh D.V.M. (23 tuổi) cùng với em ruột là D.H.H. (18 tuổi) và anh rể đi đến hồ suối Rao để thả lưới đánh cá. Tuy nhiên, khi H. ra xa bờ thả lưới thì bất ngờ bị sụp xuống hố nước sâu và có dấu hiệu đuối nước. Thấy vậy, anh M. liền bơi tới cứu em trai nhưng cũng bị đuối nước theo.

Khi thấy cả 2 anh em cùng bị đuối nước, người anh rể ở trên bờ đã tri hô gọi người dân xung quanh đến cứu nhưng cả 2 đã bị chìm xuống nước và mất tích.

Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng công an xã Suối Rao phối hợp cùng lực lượng quân sự xã đến khu vực các nạn nhân gặp nạn lặn tìm và đưa được thi thể 2 anh em lên bờ bàn giao cho gia đình mai táng.

Cách đây hơn 1 tháng, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra một vụ đuối nước ở huyện Xuyên Mộc khiến 4 nữ sinh THCS thiệt mạng vì rủ nhau đi tắm hồ Suối Các.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />