Thi hoa hậu hoàn vũ 2008

Ra mắt website, bán vé qua mạng

Ngày 9-5, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 và Công ty cổ phần Hoàn Vũ – đơn vị đăng cai cuộc thi – đã công bố trang web chính thức của cuộc thi: www.missuniverse2008.com (bằng tiếng Việt và tiếng Anh). Trang web này được liên kết ngay với trang web www.missuniverse.com của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ ở Mỹ. Người truy cập trang web có thể bình chọn cho các thí sinh, đặt mua vé xem cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 qua mạng.

Có 3 buổi biểu diễn (đều diễn ra ở Cung trình diễn Crown Convention Center- xã Phước Đồng, TP Nha Trang) được bán vé. 2 buổi giá vé từ 25 đến 500 USD/vé, gồm: đêm 8-7 - chọn 15 thí sinh đẹp nhất trong số khoảng 80 thí sinh đến Việt Nam dự thi và đêm 13-7 - tổng diễn tập cho buổi chung kết. Buổi chung kết (còn gọi là lễ đăng quang, từ 9 đến 11 giờ sáng 14-7) có giá 50 - 1.800 USD/vé. 

TH.DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.