Realme 3 Pro chính thức lên kệ

SGGPO
Tiếp nối dòng sản phẩm Realme 3, phiên bản cao cấp hơn là Realme 3 Pro chính thức lên kệ thị tại trường Việt Nam ở tất cả cửa hàng bán lẻ và đại lý trên toàn quốc. 

Realme 3 Pro lên kệ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Realme 3 Pro lên kệ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sản phẩm này có nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước, nổi bật là sử dụng vi xử lý Snapdragon 710 AIE, sạc nhanh công nghệ độc quyền VOOC 3.0, selfie camera 25MP và dual camera chính 16+5MP, khẩu độ f/1.7. Smartphone mới nhất của Realme có mức giá 6,490,000 đồng cho phiên bản tiêu chuẩn 4GB RAM và 64GB ROM; 7,490,000 đồng cho phiên bản cao hơn với 6GB RAM và 128GB ROM.

Realme 3 Pro chính thức lên kệ  ảnh 1 Realme là sản phẩm hướng đến giới trẻ

Ngoài ra, sau 2 đợt ưu đãi Flash Sales trong 2 tuần đầu của tháng 6 (áp dụng vào ngày thứ 7, chủ nhật), Realme nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và các đối tác bán hàng. Vì thế, Realme tiếp tục kéo dài chương trình thêm 2 tuần cuối tháng 6 nữa.

Chương trình này áp dụng cho tất cả sản phẩm hiện đang có trên thị trường của Realme với mức ưu đãi dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng giảm giá trực tiếp (tuỳ dòng sản phẩm) và chương trình trả góp 0% (áp dụng có điều kiện).

Ngoài mức giá tốt, Realme cũng sẽ nối dài chương trình Flash Sales đến hết tháng 6, như một sự hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng sở hữu các dòng máy của mình. Mức ưu đãi giảm trực tiếp trên giá máy, và thời gian áp dụng, cụ thể như sau:

Realme 3 Pro chính thức lên kệ  ảnh 2
Realme 3 Pro chính thức lên kệ  ảnh 3

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ