Robin Williams đóng cặp với John Travolta

Nam diễn viên Robin Williams (ảnh) sẽ cùng đóng phim hài “Old Dogs” (do hãng Disney sản xuất) với “ông trùm tội phạm”  John Travolta”. Đây là bộ phim kể về câu chuyện của hai người bạn cũ có cuộc sống trái ngược nhau.

John Travolta, 53 tuổi, từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng “Saturday Night Fever”, “Pulp Fiction” và “Hairspray”. Còn Robin Williams, 55 tuổi, từng đoạt giải Oscar xuất sắc năm 1998 trong phim “Good Will Hunting”.

P.N. (Theo THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Somalia: 1,1 triệu người sơ tán vì hạn hán

Somalia: 1,1 triệu người sơ tán vì hạn hán

Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hiệp quốc (OCHA) cho biết, từ tháng 1-2021 đến tháng 8-2022, số người phải rời bỏ nhà cửa do hạn hán tại Somalia đã tăng lên hơn 1,1 triệu người.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Hợp kim titan siêu bền

Các nhà nghiên cứu Australia, do giáo sư Aijun Huang và tiến sĩ Yuman Zhu từ Đại học Monash làm trưởng nhóm đã nghiên cứu quá trình xử lý nhiệt, sau đó sử dụng phương pháp in 3D để tạo ra một hợp kim titan siêu bền. Đây được coi là bước tiến đáng kể cho các ngành công nghiệp hàng không, vũ trụ, quốc phòng, năng lượng và y sinh.
" />