Saigontourist hợp tác với MasterCard quảng bá du lịch

(SGGP).- Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và MasterCard vừa công bố hợp tác thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho các chủ thẻ MasterCard trên toàn thế giới với những chế độ ưu đãi đặc biệt khi khám phá Việt Nam cùng Saigontourist.

Đây là chương trình nhằm góp phần quảng bá chương trình “Việt Nam - điểm đến của bạn” tại thị trường quốc tế. Hiện có hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành của Saigontourist trên toàn quốc đang áp dụng các hình thức khuyến mãi phòng ngủ, ẩm thực, tour, vui chơi giải trí, mua sắm.

Trong đó có 67 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 - 5 sao áp dụng hình thức khuyến mãi đặc biệt về phòng ngủ và dịch vụ ăn uống. Ngoài ra còn có các hình thức khuyến mãi khác dành cho khách đăng ký tour, sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, chơi golf.

Du khách có thể tìm hiểu qua website www.mastercard.com, www.saigon-tourist.com, www.etravelvietnam.com.

 M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tư vấn trực tuyến để chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL

Thay vì vụ lúa trước các nhà khoa học của Hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Phân bón  Bình Điền đến trực tiếp các điểm thực hiện mô hình để tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn nông dân canh tác lúa thông minh chỉ được khoảng 50 đến 100 nông dân/buổi. Thì nay, bằng hình thức tư vấn trực tuyến có thể giúp cho không những bà con nông dân trong 13 mô hình ở các tỉnh ĐBSCL mà hàng ngàn nông dân khác có thể xem để học hỏi thêm kiến thức để áp dụng vào sản xuất lúa. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế