Samsung đã cho đặt trước Galaxy A6/A6+

SGGPO
Ngày 10-5, Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy A6/A6+ tại thị trường Việt Nam và khởi động chương trình đặt mua trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông số căn bản của Galaxy A6/A6+

Thông số căn bản của Galaxy A6/A6+

Bộ đôi sản phẩm Galaxy A6/A6+ được mở bán chính thức vào 26-5 trên toàn quốc với 3 phiên bản: xanh đại dương, đen titan, vàng thạch anh với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.990.000 đồng và 8.990.000 đồng
Theo đó, những khách hàng đặt mua trước sản phẩm Galaxy A6/A6+ từ ngày 10 đến ngày 25-5-2018 sẽ được tặng 1 tai nghe Samsung U Flex trị giá 1.500.000 đồng. Đây là phụ kiện độc đáo khi sở hữu cùng Galaxy A6/A6+ giúp người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc mọi lúc. 
Bên cạnh đó, khi mua Galaxy A6/A6+, khách hàng sẽ được đăng ký tham gia chương trình trả góp 0% với thời hạn 4 tháng tại tất cả các hệ thống bán lẻ chính hãng trên toàn quốc.
Ngoài ra, người dùng Galaxy A6/A6+ sẽ có cơ hội trải nghiệm đặc quyền ưu đãi lên đến 1 triệu đồng tại các hệ thống cà phê Highland và rạp chiếu phim Lotte cinema trên toàn quốc...
Galaxy A6/A6+ được thiết kế riêng cho những người trẻ với thiết kế kim loại trẻ trung, mỏng nhẹ. Màn hình tràn viền  trên Galaxy A6/A6+ với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình.
Samsung đã cho đặt trước Galaxy A6/A6+  ảnh 1
Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép cao cấp (camera chính 16MP khẩu độ lớn vượt trội f/1.7; camera phụ 5MP) và chức năng xóa phông chủ động Live Focus có khả năng điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Cẩn trọng lừa đảo khi dùng ví điện tử MoMo

MoMo vừa khuyến cáo người dùng không đăng nhập link lạ từ các nguồn không tin cậy. Đặc biệt, người dùng cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ chính mình và tuyệt đối không cung cấp mật khẩu và mã xác thực (OTP) của ví điện tử cho bất kỳ ai.