Sân bay Cam Ranh đón chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc

(SGGP).- Chuyến bay số hiệu 7555 của hãng hàng không Asiana Airlines chở 131 hành khách xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hàn Quốc đến Cam Ranh, khởi đầu quá trình thu hút khách du lịch từ Hàn Quốc đến Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo kế hoạch, Asiana Airlines sẽ tổ chức bay thẳng từ Hàn Quốc đến Cam Ranh với tần suất 2 chuyến/tuần. Được biết, tháng 12-2009, sân bay Cam Ranh trở thành cảng hàng không quốc tế, tuy nhiên, từ đó đến nay chỉ đón các chuyến bay đưa khách từ Liên bang Nga đến - so với quy mô và nhu cầu, số lượng chuyến bay này còn hạn chế.

V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế