Sàn Giao dịch việc làm TPHCM lần 3-2009: 623 lao động người Hoa tìm được việc làm

(SGGP).- Ngày 28-6, Sàn Giao dịch việc làm TPHCM lần 3-2009 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa quận 5 với sự tham gia của 48 doanh nghiệp và 3.668 lao động người Hoa. Đã có 623 lao động được thông báo nhận việc làm mới: phiên dịch, trợ lý giám đốc, kế toán, văn thư hành chính, tiếp thị, thiết kế đồ họa…

Hầu hết người lao động tìm được việc đều tốt nghiệp từ các trường, trung tâm đào tạo có uy tín như: ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, CĐ Công nghệ Tôn Đức Thắng, Trường Hoa văn Mạch Kiếm Hùng, Trường Hoa văn Thương mại TPHCM… Ban tổ chức cũng trao 600 phần quà cho các lao động tham gia sàn giao dịch.

M.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn