Sản xuất ống nhựa cao cấp thay ống kim loại

(SGGP).- Công ty CP Nhựa Bình Minh (BMP) đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất ống nhựa cao cấp HDPE DN 1200. Nhà máy đặt tại tỉnh Hưng Yên, có công suất 70.000 tấn/năm, chuyên sản xuất các loại ống nhựa cao cấp đường kính từ 100 - 1.200mm, ống nhựa có đường kính lớn nhất Việt Nam hiện nay, có sức chịu áp lực lớn, chống ăn mòn, gãy nứt và tuổi thọ trên 50 năm.

Theo các chuyên gia, loại ống nhựa này dùng để thay thế rất tốt hệ thống ống cấp nước bằng kim loại ở các đô thị, vốn hay bị gỉ sét, không đảm bảo chất lượng nước và hay tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.

Ph.Lộc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế