Sáng nay, 3000 sinh viên tham gia ngày hội "Chia sẻ tri thức-cơ hội việc làm

(12G).-  Sáng nay, 31-5, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày hội “Chia sẻ tri thức - Cơ hội việc làm”. Ngày hội đã thu hút gần 3.000 lượt sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TPHCM tham gia.

Tại ngày hội, VIB Bank đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho SV của 5 trường là Đại học Quốc gia, Đại học Luật, Đại học Ngân hàng và cơ sở II tại TPHCM, Đại học Ngoại thương.

* Sáng nay, 31-5, tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, Bộ GD-ĐT và Công ty Coca Cola tổ chức hội thảo “Kỹ năng thành công” dành cho các sinh viên các trường đại học năm cuối tại TPHCM, đã thu hút khoảng hơn 1.000 sinh viên tham gia.

Hội thảo nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, sáng tạo trong công việc, thuyết trình trước đám đông và những kỹ năng cần thiết để tiếp cận với công việc một cách hiệu quả khi ra trường.

Bình Chánh - P.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: