Sáng nay, 3000 sinh viên tham gia ngày hội "Chia sẻ tri thức-cơ hội việc làm

(12G).-  Sáng nay, 31-5, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày hội “Chia sẻ tri thức - Cơ hội việc làm”. Ngày hội đã thu hút gần 3.000 lượt sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TPHCM tham gia.

Tại ngày hội, VIB Bank đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho SV của 5 trường là Đại học Quốc gia, Đại học Luật, Đại học Ngân hàng và cơ sở II tại TPHCM, Đại học Ngoại thương.

* Sáng nay, 31-5, tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, Bộ GD-ĐT và Công ty Coca Cola tổ chức hội thảo “Kỹ năng thành công” dành cho các sinh viên các trường đại học năm cuối tại TPHCM, đã thu hút khoảng hơn 1.000 sinh viên tham gia.

Hội thảo nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, sáng tạo trong công việc, thuyết trình trước đám đông và những kỹ năng cần thiết để tiếp cận với công việc một cách hiệu quả khi ra trường.

Bình Chánh - P.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn