Sáng nay, giá vàng, USD đều “đứng”

(12G).- Sáng nay, 23-6, tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), giá vàng miếng SJC niêm yết ở mức 18,68 triệu đồng/lượng (mua vào) và 18,75 triệu đồng/lượng (bán ra), bình thường so với mức giá cùng thời điểm ngày 21-6. Tương tự, giá vàng thế giới cũng đứng ở mức 906 USD/ounce.

Riêng sàn giao dịch vàng Sài Gòn (ACB, TPHCM) đã hoạt động bình thường trở lại với số lượng vàng giao dịch tính đến 10g15 là 145.400 lượng, tương đương 2.735 tỷ đồng. Khác với giá vàng trên thị trường, giá vàng khớp lệnh tại sàn giao dịch ACB sáng nay có xu hướng giảm. Cụ thể giá vàng khớp lệnh mở cửa đầu ngày là 18,89 triệu đồng /lượng. Nhưng đến 10g thì chỉ còn 18,74 triệu đồng/lượng.

Theo thông tin từ Ngân hàng ACB, vào chiều nay, 23-6, đơn vị này sẽ có một buổi họp với các nhà đầu tư và các cơ quan báo đài để giải quyết các vấn đề xảy ra sự cố tại sàn giao dịch vàng hôm cuối tuần trước (thứ sáu, 20-6).

* Cùng ngày, giá USD trên thị trường tự do tại TPHCM cũng đứng ở mức 18.000đ/USD, bằng với giá cuối tuần trước.

Lê Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế