Sát hại con ruột 3 tuổi rồi tự sát

SGGPO

Ngày 15-5, Công an tỉnh Sóc Trăng thông tin về vụ việc đối tượng Nguyễn Văn Thêm (46 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) ra tay sát hại con ruột rồi tự sát.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 14-5, đối tượng Thêm sang nhà chị ruột của mình là bà H. rồi dùng dao và cây sứa chém 2 mẹ con bà H. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP Cần Thơ.
Sát hại con ruột 3 tuổi rồi tự sát ảnh 1 Hiện trường đối tượng Thêm ra tay sát hại con ruột mình rồi tự sát

Sau khi chém 2 mẹ con bà H., Thêm bỏ về nhà mình và bồng con trai ruột của mình là N.H.N. (3 tuổi) đặt xuống nền nhà, phía ngoài hành lang rồi dùng ống tuýp sắt đập vào đầu cháu. Sau đó, Thêm dùng cây móc kim loại có lưỡi sắt tự đập và cứa vào đầu, ngực của mình.

Sát hại con ruột 3 tuổi rồi tự sát ảnh 2 Các hung khí mà đối tượng Thêm gây án

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa cháu N. và Thêm đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu nhỏ 3 tuổi đã không qua khỏi, Thêm cũng tử vong ngay tại trạm y tế xã.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Thêm là đối tượng nghiện ma túy và bị nhiễm HIV. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án