Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ

Chiều 3-10, ông Conor Burns – Nghị sĩ Quốc hội, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại Quốc tế, Vương Quốc Anh và Ông Ian Gibbons - Tổng Lãnh Sự Vương Quốc Anh TPHCM, đã đến thăm và tham dự buổi lễ ký kết liên kết đào tạo chương trình du học tại chỗ giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Bedfordshire (Anh).

Lễ ký kết liên kết đào tạo chương trình du học tại chỗ giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Bedfordshire (Anh)

Lễ ký kết liên kết đào tạo chương trình du học tại chỗ giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Bedfordshire (Anh)

Chương trình du học tại chỗ với các ngành thời thượng

Theo nội dung ký kết giữa HIU và Đại học Bedforshire (UOB), sắp tới đây, các sinh viên muốn học tại Việt Nam với các ngành như: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng khách sạn và Du lịch quốc tế, An ninh mạng, Ngôn ngữ Anh (hệ cử nhân, do Đại học Bedfordshire – Anh cấp) sẽ có thêm lựa chọn khi tham gia học tập tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ngoài hệ cử nhân, người học còn có thể học lên Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Du lịch quốc tế và Quản trị nhà hàng khách sạn ngay tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, cũng do Đại học Bedfordshire cấp.

Đại học Bedfordshire thuộc Top 600 Đại học thế giới, Top 200 thế giới về lĩnh vực hợp tác và phát triển quốc tế (Theo The ranking 2018). Ngoài ra, Đại học Bedfordshire thuộc top 63/130 Đại học tại Vương quốc Anh.

Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ ảnh 1 Sinh viên HIU tự tin trò chuyện với ông Conor Burns, Nghị sĩ Quốc hội, Quốc vụ khanh về Chính sách thương mại quốc tế, Vương quốc Anh
Sinh viên HIU còn nhiều cơ hội lựa chọn các trường đại học Anh Quốc khác

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Conor Burns – Nghị sĩ Quốc hội, Quốc vụ khanh về chính sách thương mại quốc tế, Vương quốc Anh, dành nhiều lời khen về cơ sở vật chất của nhà trường, đồng thời khẳng định với tầm nhìn chiến lược tốt, ông tin Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong tương lai.

Ông Conor Burns cho biết, Chính phủ Anh dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam khi học chương trình du học tại chỗ của các trường Đại học Vương quốc Anh liên kết với trường đại học của Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ ảnh 2 NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU (bìa phải) tặng bức tranh gạo phong cảnh Việt Nam cho Nghị sĩ Conor Burns (bìa trái)
Hiệu trưởng Hồ Thanh Phong đặc biệt nhấn mạnh hợp tác với các đối tác của Vương quốc Anh, điển hình là Đại học Bedfordshire nằm trong chiến lược phát triển của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trong thời gian tới, HIU sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các đối tác của Vương quốc Anh, để mang đến cho sinh viên HIU và sinh viên Việt Nam cơ hội học và nhận bằng cử nhân của Vương quốc Anh.

Ngoài Đại học Bedfordshire, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã liên kết với nhiều trường đại học của Mỹ, New Zealand, Thụy Sĩ, Úc…, đào tạo các ngành có nhu cầu lao động cao như Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin… Chương trình liên kết mang đến cơ hội du học nước ngoài với chi phí tiết kiệm cùng cơ hội nhận bằng đôi, bằng cấp được châu Âu và Mỹ công nhận.

Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ ảnh 3 Phái đoàn cấp cao Vương quốc Anh chụp ảnh kỷ niệm sau buổi tham quan và làm việc tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

NAM PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục