Sinh viên Việt Nam hội nhập với APEC

Ngày 19-8, Hội Sinh viên TPHCM ra mắt chính thức website của chiến dịch “Sinh viên Việt Nam hội nhập với APEC” tại địa chỉ: www.apec-vnstudents.com. Đây là trang web giới thiệu toàn bộ hoạt động, thông tin về “sân chơi” mang tầm quốc tế, đồng hành cùng năm APEC Việt Nam 2006 của sinh viên TPHCM.

Trang web sẽ giới thiệu chương trình, thời gian địa điểm cụ thể diễn ra các sự kiện, diễn biến các hoạt động của chiến dịch cũng như các thông tin tổng quan về lịch sử APEC, lịch hoạt động APEC Việt Nam 2006, tình hình kinh tế, chính trị của các nền kinh tế thành viên. Phần diễn đàn sẽ là nơi dành cho các bạn HS-SV trao đổi thông tin về APEC, đưa ra ý kiến, quan điểm của mình về sự kiện năm APEC VN 2006.

Chiến dịch “Sinh viên VN hội nhập với APEC” là một chương trình hành động đồng hành cùng APEC của Hội Liên hiệp Thanh niên TPHCM kéo dài từ nay đến hết ngày 31-10.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn