Sử dụng máy bay để đi làm

SGGP
Anh Curt von Badinski, một kỹ sư cơ khí và là người đồng sáng lập ra một công ty công nghệ cao có trụ sở ở San Francisco, mỗi ngày bay đi và về hết 6 giờ để đi làm.

Sử dụng máy bay để đi làm

5 ngày trong tuần, anh dậy từ lúc 5 giờ sáng để lái xe đến sân bay Bob Hope Burbank và tiếp tục chặng bay 90 phút đến Oakland. Anh đến văn phòng vào lúc 8 giờ 30 và rời văn phòng lúc 5 giờ chiều.

Hãng hàng không Surf Air có trụ sở ở California chuyên cung cấp các chuyến bay cỡ nhỏ với mức phí theo tháng. Với lộ trình của mình, Von Badinski trả 2.300USD mỗi tháng để thuê máy bay đưa đón anh đi về mỗi ngày.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây