Kia New Morning

Sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng

Kia New Morning với kiểu dáng trẻ trung của Trường Hải.

Hiện nay mẫu xe Kia Morning lắp ráp trong nước của Trường Hải Auto đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Sau khi chính thức ra mắt từ cuối tháng 3 đến nay, con số mà công ty này “nợ” khách hàng đã lên đến hơn 400 chiếc.

 Được biết dòng xe này Trường Hải lắp ráp hiện có công suất 500 chiếc/tháng. Từ sau khi chính phủ tăng thuế nhập khẩu và siết chặt tín dụng đã khiến cho giá cả của các loại xe ô tô nhập khẩu và một số loại xe lắp ráp trong nước ngày càng trở nên quá tầm đối với người tiêu dùng, thì những mẫu xe cỡ nhỏ như xe Kia New Morning trở thành lựa chọn ưu tiên đối với người tiêu dùng.

Mẫu xe này ngày càng được ưa thích bởi kiểu dáng của nó đã thực sự chinh phục người tiêu dùng, cùng với màu sắc trẻ trung năng động, bên cạnh đó mẫu xe này còn là giải pháp trong tình trạng đường sá của Việt Nam chưa tốt, nạn kẹt xe và khan hiếm chỗ đậu ô tô như hiện nay.

Mặc dù thuế linh kiện nhập khẩu đã tăng 3% - 5% nhưng Trường Hải vẫn giữ nguyên giá đối với dòng xe Kia New Morning, điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu dòng xe ưa thích nhiều hơn. Và với số tiền khoảng 17.500 USD/chiếc người tiêu dùng có thể sở hữu được Kia New Morning với đầy đủ option.

HẢI TRƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế