Thông tin thị trường

SYM ra mắt Attila Victoria mới

Tổ chức hội thi nấu ăn tại Khánh Hòa

Với thực đơn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị, gia đình anh chị Mai Văn Thưởng – Nguyễn Thị Thu Thủy (ảnh) đã đoạt giải nhất cuộc thi nấu ăn “Neptune – Gia đình điểm 10” do Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa và nhãn hiệu dầu Neptune tổ chức tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa sáng 14-5-2006.

Cuộc thi đã thu hút 40 gia đình với trên 100 thành viên tham gia. Đây là cuộc thi thường niên do nhãn hiệu dầu ăn Neptune kết hợp với Hội LHPN các tỉnh - thành trong cả nước tổ chức nhằm cổ vũ cho phong trào xây dựng gia đình hạnh phúc. K.LIÊN

Thêm 3 dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Silver Nano

Đó là 3 dòng máy lạnh tiện dụng và phổ biến nhất của Samsung, có thể tiệt trùng đến 99,9% vi khuẩn có trong không khí, mang lại môi trường trong lành cho sức khỏe gia đình.

Điểm nổi bật của 3 dòng máy lạnh trên là hệ thống trao đổi nhiệt Silver Nano và bộ lọc Silver Nano làm cho không khí xung quanh môi trường được đảm bảo độ tinh khiết trong thời gian nhanh nhất và có khả năng tiết kiệm điện năng. Với kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng và tính năng vượt trội, nên dù mới giới thiệu ra thị trường nhưng 3 dòng sản phẩm này đã được người tiêu dùng đánh giá cao. K.LIÊN

SYM ra mắt Attila Victoria mới

Từ ngày 14-5-2006, SYM Việt Nam tung ra dòng xe Attila Victoria mới. Kế thừa những tính năng sẵn có của xe Attila các đời trước, Attila Victoria mới có thêm nhiều cải tiến như sườn xe làm bằng chất liệu nhẹ hơn, chống gỉ sét đến 2 lần, bàn gác chân tạo tư thế ngồi thoải mái hơn, chân chống giúp dựng xe nhẹ nhàng hơn, thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc 30.000 km.

Attila Victoria có 4 màu trắng, đen, bạc và đỏ, đang được bán với giá 26.900.000đ đối với xe thắng đùm và 28.900.000đ đối với xe thắng đĩa. Mức giá trên đã bao gồm thuế VAT. K.H.

Các tin, bài viết khác