Tài trợ sản phẩm trị bỏng và xử lý thương tích cho cảnh sát PCCC Đà Nẵng

SGGPO
Sáng nay 24-8, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng và Công ty cổ phần Trang thiết bị - Vật tư Y tế VnRoyal (TPHCM) ký hợp đồng tài trợ sản phẩm trị bỏng và xử lý thương tích cho lực lượng chuyên trách PCCC.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ sản phẩm trị bỏng và xử lý thương tích cho lực lượng chuyên trách PCCC Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ sản phẩm trị bỏng và xử lý thương tích cho lực lượng chuyên trách PCCC Đà Nẵng

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp tư nhân cam kết thực hiện gói tài trợ sản phẩm chuyên ngành cho lực lượng chuyên trách về PCCC và cứu nạn cứu hộ, trên tinh thần xã hội hóa và chia sẻ những trách nhiệm với cộng đồng.

Thời hạn cam kết này kéo dài trong 3 năm và được thực hiện qua từng gói tài trợ sản phẩm, trang thiết bị theo từng năm, trang bị cho 390 cán bộ chiến sĩ và 47 phương tiện xe cứu hóa, cứu thương...

Được biết, VnRoyal đã hoạt động 13 năm qua trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế tiêu hao chuyên về xử lý thương tích, bỏng và tai nạn khác.

Nhằm mở rộng cơ hội với chiến lược mới từ năm 2019, doanh nghiệp chọn Đà Nẵng làm điểm nhấn thị trường, đầu tư xây dựng hệ thống bán lẻ và tham gia tài trợ các hoạt động xã hội trên địa bàn, đặc biệt với sản phẩm gel trị bỏng và bột chống loét vết thương hở (Mutidex) dành cho những nạn nhân, bệnh nhân cần cấp cứu, điều trị. 

Theo Đại tá Trần Đình Chung, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, việc kết nối xã hội hóa trong trang bị, hỗ trợ điều kiện làm nhiệm vụ của lực lượng với các nguồn lực bên ngoài là yêu cầu cấp thiết hiện nay, nhằm trang bị tốt hơn năng lực hành động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ.

ĐỨC SƠN

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng