Tạm giữ đối tượng giả danh công an

SGGPO
Đối tượng Tuấn khai mua phù hiệu giả danh công an giá 300 ngàn đồng để lừa lực lượng chức năng. 

Đối tượng Đào Minh Tuấn giả danh công an

Đối tượng Đào Minh Tuấn giả danh công an

Công an TP Hà Nội cho biết khoảng 8 giờ ngày 9-9, Tổ công tác Đội CSGT số 6 Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý.
Khi đang tiến hành lập biên bản vi phạm, một thanh niên khác đến “xưng danh” là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội và đưa ra một số hiệu công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên.
Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ công an, Tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm làm việc với đối tượng.
Tại cơ quan công an, Đào Minh Tuấn (SN 1985; trú tại Chí Linh, Hải Dương) đã thừa nhận mình không phải là cán bộ công an, Tuấn đã đặt mua “số hiệu giả” qua mạng của một người không quen biết, với số tiền là 300 ngàn đồng.
Hiện vụ việc đang được Công an phường Cổ Nhuế 1 tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định pháp luật.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án