Tạm giữ nhóm đối tượng dùng súng hơi bắn người

Ngày 7-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Bảo Thúc (tên gọi khác Thức, sinh năm 1977, trú tại tỉnh Khánh Hòa); Lê Minh Trí ( sinh năm 2003, trú tại tỉnh Trà Vinh) và Trần Anh Tiến (sinh năm 1990, trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Tạm giữ nhóm đối tượng dùng súng hơi bắn người sau cuộc nhậu
Tạm giữ nhóm đối tượng dùng súng hơi bắn người sau cuộc nhậu

Trước đó, trưa ngày 5-11, Thúc đến ăn nhậu tại nhà của ông H.Q.B. (sinh năm 1983) tại phường Kim Dinh, TP Bà Rịa. Trong lúc ăn nhậu, giữa Thúc và ông B. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhưng đã được mọi người can ngăn.

Sau đó, Thúc điều khiển xe ô tô về tiệm internet của mình tại phường Phước Hưng, TP Bà Rịa và rủ thêm Trí, Tiến là 2 nhân viên trong tiệm cùng đi đánh nhau với ông B.. Khi đi, Trí cầm theo 1 con dao, còn Thúc lấy 1 cây súng hơi bắn đạn chì bỏ vào cốp xe.

Khi đến nơi hẹn, Trí để dao bên lề đường rồi cùng Tiến đi vào trong nhà thì xảy ra xô xát với ông B.. Lúc này, Thúc lấy súng trên xe ô tô đi vào bắn ông B. làm nạn nhân ngã xuống đất, sau đó nhóm này rồi lên xe ô tô bỏ chạy. Ông B. bị thương ở bụng, được chuyển lên một bệnh viện ở TPHCM để điều trị.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, cơ quan công an phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đến khám nghiệm hiện trường và đưa các đối tượng về trụ sở để lấy lời khai.

Tin cùng chuyên mục