Israel

Tấn công nhiều mục tiêu ở Dải Gaza

Một trong những mục tiêu tấn công của Israel ở Dải Gaza

Sáng 18-12, máy bay chiến đấu Israel đã oanh tạc các mục tiêu ở Dải Gaza để trả đũa Palestine nhiều lần nã rocket vào Israel.
 
Tuyên bố của quân đội Israel cho biết,  những máy bay trên đã tấn công 8 con đường và 1 chiếc cầu dẫn tới các vị trí được phiến quân Palestine dùng để phóng đạn pháo và rocket tự tạo.

Hành động trên được giới chức của Israel biện minh rằng nhằm "chặn đường đi của bọn khủng bố đến những khu vực mà chúng có thể phóng rốckét sang đất Israel."

Hiện chưa có số thương vong trong các vụ tấn công trên.

L.D (TTXVN & AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy bay F-16 được lãnh thổ Đài Loan mua của Mỹ bay cạnh máy bay ném bom H-6 (phải)  của Trung Quốc

Trung - Mỹ: Tiếp tục căng thẳng


Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ đưa ra các biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền và những lợi ích an ninh sau khi Mỹ thông qua thương vụ bán vũ khí trị giá 2,4 tỷ USD với lãnh thổ Đài Loan.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hàn Quốc đầu tư cho thành phố thông minh

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, chính phủ nước này sẽ đầu tư 10.000 tỷ won (8,8 tỷ USD) vào dự án phát triển thành phố thông minh, góp phần tạo thêm 150.000 việc làm mới cho tới năm 2025.