Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với ưu đãi hè từ Emirates

SGGPO
Hãng hàng không Emirates triển khai chương trình khuyến mãi để khuyến khích các hành khách hạng Phổ thông và hạng Thương gia từ Việt Nam khám phá không chỉ Dubai, trung tâm của Emirates, mà còn đặt chân tới các thành phố hấp dẫn tại châu Âu và Bắc Mỹ trong nửa cuối năm 2019.

Trong 2 tuần duy nhất, kéo dài đến 15-7-2019, hành khách có thể đặt vé cho hành trình bay từ 6-7-2019 đến 30-11-2019. Giá vé khuyến mại tới Dubai có giá trị đến ngày 31-8-2019.

Hành khách hạng Phổ thông bay từ TPHCM và Hà Nội sẽ có trải nghiệm bay tuyệt vời cùng Emirates như được nâng cấp các đặc quyền giá trị gia tăng từ chương trình Fly Better, bao gồm các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực, một thực đơn rượu và đồ uống miễn phí, lướt mạng xã hội với 20MB wifi miễn phí.

Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với ưu đãi hè từ Emirates ảnh 1

Hành khách hạng Thương gia có thể nghỉ ngơi hoặc tận hưởng giấc ngủ sảng khoái tại ghế ngồi có thể điều chỉnh thành giường, thư giãn với hệ thống giải trí ICE của Emirates.

Hành khách còn có thể làm mới bản thân cùng với bộ đồ dùng tiện ích Bvlgari được thiết kế đặc biệt, đầy sang trọng, tinh tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạn chế xe 3, 4 bánh thô sơ lưu thông: Cần giải pháp căn cơ

Hạn chế xe 3, 4 bánh thô sơ lưu thông: Cần giải pháp căn cơ

Hiện tại TPHCM có 2.990 xe chở hàng 4 bánh có gắn động cơ. Trong số này, theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, chỉ có 9 xe chở hàng 4 bánh có gắn động cơ mang biển số TPHCM được cấp giấy chứng nhận kiểm định còn thời hạn hiệu lực...

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Thúc đẩy sử dụng chữ ký số

Khi cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và quá trình chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề pháp lý, xác thực các hoạt động, giao dịch trên nền tảng số ngày càng quan trọng.