Tặng 100 phiếu thăm khám bệnh lý đái tháo đường và bệnh thận mạn

SGGPO
Từ 9 giờ đến 11 giờ 30 ngày 19-11, Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 tổ chức buổi sinh hoạt lần 2 với chủ đề về đái tháo đường và bệnh thận mạn.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Tạ Phương Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 đang thăm khám cho người bệnh

Bác sĩ chuyên khoa 2 Tạ Phương Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 đang thăm khám cho người bệnh

Tham dự buổi sinh hoạt, các bệnh nhân và người dân sẽ được hiểu rõ hơn về hai bệnh lý mạn tính đang ngày càng gia tăng và dễ gây ra những biến chứng nặng nề, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh là đái tháo đường và bệnh thận mạn tính.

Tại buổi sinh hoạt, bác sĩ chuyên khoa 2 Tạ Phương Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 sẽ thông tin về các biện pháp phòng ngừa và phát hiện bệnh thận mạn; bác sĩ chuyên khoa 2 Trương Thị Vành Khuyên, Trưởng khoa Nội Tổng hợp, sẽ thông tin về phương pháp điều trị bệnh đái tháo đường – “đại dịch” của thế kỷ.

Không chỉ được tiếp cận các thông tin y khoa một cách cụ thể, thiết thực, giúp phòng và trị bệnh hiệu quả hơn… người tham dự buổi sinh hoạt còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, 100 người đăng ký tham dự sớm nhất sẽ được nhận quà, đồng thời được tặng suất miễn phí khám và tư vấn với bác sĩ. Ngoài ra, tất cả những người tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 lần này đều có cơ hội nhận được ưu đãi 20% cho gói khám tầm soát bệnh lý đái tháo đường.

Chính thức ra mắt vào ngày 15-10, Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 đã tạo ra một không gian sinh hoạt lành mạnh, thiết thực giữa các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 và các người bệnh, người dân; đưa các thông tin y khoa tiếp cận người dân một cách nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội cho người dân tìm hiểu, trao đổi thông tin và tìm sự giúp đỡ y khoa khi cần.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Á nhập 3 triệu kit test Covid-19 từ Trung Quốc

Việt Á nhập 3 triệu kit test Covid-19 từ Trung Quốc

Tối 20-1, Tổng cục Hải quan đã thông tin về việc Công ty cổ phần công nghệ Việt Á của Phan Quốc Việt nhập khẩu khoảng 3 triệu kit test nhanh trong vòng 3 tháng từ Trung Quốc với tổng trị giá gần 65 tỷ đồng và tiếp tục điều tra 7 công ty có liên quan. 

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc