Tặng 1.000 phần quà tết cho các hộ khó khăn ở Bình Phước

SGGPO
Ngày 25-1, đoàn từ thiện của Giáo hội phật giáo Việt Nam TPHCM đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi của 2 huyện Phú Riềng và Đồng Phú (Bình Phước).

Tặng 1.000 phần quà tết cho các hộ khó khăn ở Bình Phước ảnh 1 Các hộ nghèo xã Long Hà, huyện Phú Riềng nhận quà tết từ đoàn từ thiện

Theo đó, 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm và  500 ngàn được đoàn trao tận tay cho các hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi và đồng bào dân tộc thiểu số với tổng trị giá là 700 triệu đồng.

Được biết, toàn bộ số quà trên là do Đoàn từ thiện của Giáo hội phật giáo Việt Nam TPHCM vận động những tấm lòng từ thiện từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Những phần quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vùng sâu vùng xa, đồng bào DTTT vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, vui xuân đón Tết.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện